Nên tự thuê bảo vệ hay thuê từ công ty bảo vệ chuyên nghiệp ?

Bạn đang muốn thuê bảo vệ mà chưa biết thuê từ đâu ?Có nên tự tuyển bảo vệ không hay cần nhờ tới các công ty dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp ? Chất lượng bảo vệ hiện tại có đang khiến bạn hài lòng?
Tại sao nhiều đơn vị sẵn sàng chi số tiền cao hơn từ 15 – 40% để thuê Công ty bảo vệ chuyên nghiệp thay cá nhân bên ngoài?
Hãy đọc và tìm câu trả lời trong bài viết dưới đây!

1. 3 lý do tại sao nên thuê Công ty bảo vệ chuyên nghiệp

1.1. Tránh những rủi ro tiềm ẩn, nâng cao mức độ an toàn cho doanh nghiệp, cá nhân khi thuê bảo vệ, dịch vụ bảo vệ

Chi phí để hợp tác với công ty dịch vụ bảo vệ, thuê bảo vệ 24/24 hiện tại đòi hỏi khách hàng phải bỏ ra số tiền cao hơn khoảng 15 – 40% so với thuê lực lượng cá nhân bên ngoài. Tuy nhiên tại sao nhiều đơn vị, tổ chức vẫn sẵn sàng chi ra số tiền đó? Bởi khi sử dụng bảo vệ nội bộ tự tuyển luôn tiềm ẩn những rủi ro cao khi sử dụng. Đặc biệt là rủi ro về tài chính nếu có..

Khi sự cố phát sinh gây thiệt hại nghiêm trọng vệ tài sản. Một cá thể sẽ không có đủ năng lực chịu trách nhiệm và hoàn toàn có thể cao chạy xa bay để trốn tránh. Nhưng một tập thể, một công ty bảo vệ chuyên nghiệp thì không. Bởi họ làm kinh doanh, họ có nền tảng tài chính, nền tảng nhân lực. Đồng thời họ bị trói buộc bởi chữ tín và luật pháp chặt chẽ từ nhà nước buộc phải chịu trách nhiệm từ vấn đề phát sinh của nhân viên của mình.

Vì vậy việc lựa chọn thuê bảo vệ, dịch vụ bảo vệ từ một công ty bảo vệ chuyên nghiệp là cách bạn đang nâng cao mức độ an toàn cho tài sản của bản thân.

Hãy lựa chọn một công ty bảo vệ uy tín và có nền tảng tài chính tốt. Một công ty bảo vệ chuyên nghiệp phải có khả năng đảm bảo khắc phục rủi ro nếu phát sinh.

1.2. Không tốn thời gian đào tạo nhưng vẫn được sử dụng những cá thể bảo vệ chuyên nghiệp, chất lượng cao

Mức độ, chất lượng đào tạo sẽ quyết định năng lực đối phó và xử lý tình huống của nhân viên bảo vệ nằm ở mức nào?

Một nhân viên bảo vệ không chỉ cần canh giữ tài sản, mà còn cần có năng lực xử lý tình huống linh hoạt. Đặc biệt là khi đối mặt với các sự kiện, sự việc, cá nhân mang tính chất nguy hiểm.

Một nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp, sở hữu nghiệp vụ tốt, được đào tạo chuyên sâu trong sự kiện nguy hiểm phát sinh sẽ giúp bảo vệ an toàn tính mạng con người..

Đặt lên bàn cân và công tâm nhận định thì bảo vệ nội bộ tự tuyển, tự đào tạo chắc chắn sẽ không thể đảm bảo chất lượng tốt như các công ty cung cấp thuê bảo vệ, dịch vụ bảo vệ.

Dù ít hay nhiều nhân viên từ công ty dịch vụ bảo vệ, thuê bảo vệ đều trải qua huấn luyện kỹ năng nghiệp vụ bảo vệ chuyên sâu. Họ được đào tạo chuyên nghiệp từ tác phong, khả năng giao tiếp, khả năng xử lý tình huống và các kỹ năng nghề nghiệp.

Trong các trường hợp cần trang bị công cụ hỗ trợ phải xin giấy phép. Một công ty bảo vệ chuyên nghiệp sẽ thay bạn làm điều đó. Thời gian, công sức, tiền bạc đều được tối ưu.

Bạn chỉ cần tập trung vào công việc kinh doanh của bản thân. Để doanh thu, lợi nhuận tăng trưởng gấp nhiều lần so với chi phí bỏ ra thuê dịch vụ.

1.3. Tiết kiệm chi phí cho khách hàng

Nghe như một nghịch lý. Trong khi chi phí thuê bảo vệ dịch vụ bảo vệ hiện cao hơn so với lương trả cho cán bộ bảo vệ nội bộ tuyển. Nhưng hãy ngồi lại 10 phút và nhẩm tính các chi phí khác ngoài lương.

Theo bộ luật lao động 2019 số 45/2019/QH14 được sửa đổi và bổ sung. Đơn vị hoặc người sử dụng người lao động ngoài lương tháng còn phải chi trả các loại bảo hiểm (BHXH, BHTN, BHYT), thưởng lễ, tết, lương tháng 13, trợ cấp thôi việc, trợ cấp thất nghiệp, tăng ca (giới hạn thời gian làm việc bình thường theo điều 105 và 107) …

Bên cạnh đó trong quá trình làm việc, cá nhân hoặc tổ chức thuê bảo vệ phải chi trả chi phí đào tạo và các chi phí phát sinh khác phục vụ cho công việc (đồng phục, thiết bị, trang bị…).

Trong khi công ty bảo vệ hoàn toàn có thể thay bạn chi trả cho tất cả các chi phí trên. Với kinh nghiệm ngành, họ hoàn toàn có thể kiểm soát chi phí này để khách hàng được hưởng một chế độ giá tốt nhất.

2. 3 lợi ích khác biệt khi thuê bảo vệ, dịch vụ bảo vệ tại HCM – Bình Dương chỉ có tại Hoàng Long

2.1. Khách hàng được hưởng lợi ích tài chính

2.1.2. Các khoản chi phí khách hàng được Hoàng Long bao trọn:.

  • Các chi phí huấn luyện, đào tạo chuyên sâu cho nhân viên.
  • Các chi phí quản lí, kiểm tra, giám sát.
  • Chi phí BHXH, BHTN, BHYT, bảo hiểm tai nạn, trợ cấp thôi việc, trợ cấp thất nghiệp.
  • Chi phí lương, thưởng Lễ, Tết, tăng ca, ngoài giờ, ca đêm.
  • Chi phí đồng phục, tư trang.
  • Chi phí văn phòng phẩm.
  • Các chi phí trực tiếp và gián tiếp phát sinh khác từ nhân viên bảo vệ.

2.1.2. Lợi ích an toàn tài sản

2.500.000.000 vnđ/vụ việc (bằng chữ: Hai tỷ năm trăm đồng chẵn./) là giá trị bảo hiểm rủi ro khách hàng nhận được khi sự cố xảy ra trong quá trình thuê bảo vệ, dịch vụ bảo vệ tại HCM – Bình Dương của Hoàng Long.

Hoàng Long là một công ty bảo vệ uy tín và có nền tảng tài chính tốt. Là công ty bảo về uy tin có khả năng đảm bảo khắc phục rủi ro nếu phát sinh.

Tham khảo chi tiết tại: Hồ sơ năng lực của Bảo vệ Hoàng Long

Đây là lời cam kết thực tế nhất của Công ty CP DV Vệ Sỹ Hoàng Long tới những khách hàng thân yêu đã trao niềm tin và lựa chọn sử dụng dịch vụ của công ty.

2.1.2. Lợi ích kinh doanh

Khách hàng sử dụng dịch vụ hoàn toàn có thể yên tâm về an toàn bản thân và tài sản. Từ đó, tập trung phát triển tối đa công việc kinh doanh. Gia tăng doanh thu, lợi nhuận của cá nhân hoặc tập thể doanh nghiệp.

2.2 Lợi ích hành chính – nhân sự

Không cần tốn chi phí, thời gian tuyển chọn, đào tạo nhân viên thường xuyên. Sử dụng dịch vụ của Hoàng Long để sở hữu ngay nhân sự bảo vệ chuyên nghiệp.

Bảo vệ Hoàng Long được đào tạo cẩn thận từ ngôn phong đến hành động, có chứng chỉ nghiệp vụ đạt tiêu chuẩn từ Bộ Công An, có năng lực thực tế trong công việc bảo vệ, xử lý tình huống nhanh.

Khách hàng được lựa chọn, thay đổi nhân sự linh hoạt, gia tăng số lượng nhân sự theo ý muốn 24/24. Đồng thời, Hoàng Long cam kết số lượng nhân viên luôn sẵn có để thay thế ngay lập tức nếu phát sinh sự cố ngoài ý muốn.

Hãy cảm nhận ngay quy trình quản lý nhân viên bảo vệ khoa học của Hoàng Long. Khi mọi giám sát, quản lý hoạt động của đội ngũ nhân viên bảo vệ và duy trì khả năng làm việc hiệu quản nhất đều do chúng tôi chịu trách nhiệm. Chi tiết công việc luôn được Hoàng Long thường xuyên gửi báo cáo cho bạn. Tất cả thật dễ dàng để nắm bắt, quản lý tình hình của nhân viên bảo vệ và tình hình an toàn doanh nghiệp.

2.3 CÁC LỢI ÍCH KHÁC

Hoàng Long được Công an và Chính quyền địa phương ưu ái trong việc phối hợp và xử lý các tình huống cần luật pháp can thiệp. Do đó, khách hàng hoàn toàn yên tâm khi thuê bảo vệ, dịch vụ bảo vệ của chúng tôi.

24/24 tình hình an ninh, trật tự được nhân viên bảo vệ của Hoàng Long đảm bảo cho khách hàng. Đặc biệt an ninh – an toàn được tối đa hóa với lực lượngdự phòng phản ứng nhanh 24/24.

Hoàng Long cam kết về hình thức, trang phục, đạo đức, tác phong, khả năng ứng xử, khả năng phát hiện, đánh giá các nguy cơ tiềm ẩn và đưa ra các biện pháp ngăn chặn kịp thời với mỗi nhân viên được công ty đào tạo.

Kiểm soát các hệ thống máy móc vận hành tại doanh nghiệp. Nhân viên có tính đa nhiệm cao, có thể thay thế vai trò lễ tân hoặc một số vị trí liên quan đến việc tiếp xúc với khách hàng.

Bảo mật công nghệ và bí mật của khách hàng khi thuê bảo vệ.

Dịch vụ có thể thay đổi, chấm dứt một cách tiện lợi và nhanh chóng.

GIẢI THƯỞNG CỦA CÔNG TY BẢO VỆ , VỆ SỸ HOÀNG LONG

TOP 10THUONGW HIỆU DANH TIẾNG 2020

Huân chương Công ty dịch vụ bảo vệ hoàng long

Liên hệ ngay: 0931.090.058
error: Content is protected !!
0931.090.058
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon