Các chương trình đào tạo nhân viên bảo vệ

Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng khắt khe của Quý Khách hàng! Đảm bảo hành trang cho các nhân viên bảo vệ! Công ty bảo vệ Chuyên nghiệp Hoàng Long đặc biệt chú trọng đến công tác đào tạo nhân lực!

Trước tình hình hàng loạt công ty bảo vệ mở ra như hiện nay, để chạy đua với số lượng đáp ứng nhân sự cho các mục tiêu bảo vệ, phân lớn những công ty nhỏ làm ăn với tính chất cơ hội, chỉ quan tâm công tác tuyển dụng mà không chú trọng công tác đào tạo. Chính điều đó dẫn đến chất lượng ngày càng yếu kém, ảnh hưởng nghiêm trọng đến hình ảnh bảo vệ chuyên nghiệp nói chung.

Trước thực trạng trên, Ban Tổng Giám đốc Công ty Bảo vệ Hoàng Long xác định duy trì chất lượng dịch vụ là ưu tiên số một để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng. Đây cũng là một trong những biện pháp bảo vệ uy tín thương hiệu Hoàng Long. Chính sách “Tái đào tạo, đào tạo thường xuyên, và đào tạo liên tục” đang được Hoàng Long thực hiện một cách quyết liệt và có hiệu quả. Chất lượng dịch vụ ngày càng tốt hơn. Hình ảnh người bảo vệ Hoàng Long đã chiếm được cảm tình tốt đối với khách hàng. Từ đó niềm tin gia tăng giá trị thương hiệu Bảo vệ Hoàng Long.

Huấn luyện giảng dạy nghiệp vụ, kỹ năng mềm cho đội ngũ cán bộ – nhân viên chính là nâng cao chất lượng dịch vụ bảo vệ

Một mặt cán bộ – nhân viên bảo vệ của Công ty bảo vệ Chuyên nghiệp Hoàng Long được tham gia bài bản bởi các khóa tập huấn của Bộ Công an. Mặt khác lực lượng bảo vệ thuộc Công ty còn được đào tạo, bổ sung kiến thức với đội ngũ giảng viên nhiều năm kinh nghiệm trong nghề tại công ty.

Nhân viên bảo vệ được trang bị các kiến thức cơ bản và chuyên sâu về nghiệp vụ bảo vệ. Nghiệp vụ bảo vệ. Huấn luyện tác phong điều lệnh. Đào tạo giám sát các cấp.

Bên cạnh đó, huấn luyện, học tập và thực tập các kiến thức PCCC và cứu nạn cứu hộ. Nghiệp vụ PCCC & CNCH. Hướng dẫn xử lý các tình huống hỏa họa, tai nạn. Hướng dẫn sử dụng thiết bị PCCC.

Hoàng Long thường xuyên kiểm tra, đánh giá năng lực nhân viên định kỳ và đột xuất. Đảm bảo năng lực bảo vệ của nhân viên luôn được phát huy tốt nhất. Chúng tôi luôn đảm bảo nhân viên hoạt đọng tại mục tiêu luôn đầy đủ năng lực thực tế. Để chứng minh được điều này, các chứng nhận đào tạo chắc chắn không thể thiếu.

Nhân viên bảo vệ Hoàng Long pháp lý rõ ràng, năng lực thiết thực.

Xem thêm>>>

Hồ sơ năng lực Hoàng Long

Chứng nhận nghiệp vụ bảo vệ

Chứng nhận hoàn thành khóa huấn luyện PCCC và CNCH

Các chương trình đào tạo của Hoàng Long

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!
0931.090.058
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon